10 ngày mua máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ

10/08/2018 09:55

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái dương năng Sơn Hà được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Châu Âu. Đã từ lâu nay thì sản phẩm này đã trở thành sản phẩm được người dân Việt Nam ưa chuộng và tin dùng. Sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời của Sơn Hà không kém gì so với bất cứ dòng năng lượng nhập khẩu của nước nào trên thế giới. Nhờ sử dụng công nghệ ống lõi dầu, bình bảo ôn tráng titan cho khả năng làm nóng SIÊU TỐC và thời gian giữ nhiệt CỰC LÂU. Nếu như trước đây nhiều người chưa thực sự tin tưởng Thái dương năng của SƠn Hà so với các dòng sản phẩm năng lượng nhập khẩu thì giờ đây họ phải thay đổi lại tư tưởng đó.Máy năng lượng của Sơn Hà không những Tốt về chất lượng mà giá thành lại rất phải chăng, rất phù hợp với túi tiền của người Việt.  10 VNĐ là chi phí trung bình để tạo nên 1 lít nước nóng khi sử dụng Bình nước nóng năng lượng mặt trời. Với chi phí thấp như vậy, Bình nước nóng năng lượng mặt trời là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sử dụng khối lượng nước nhiều và thường xuyên như các khách sạn, nhà hàng, bệnh viện ... và các hộ gia đình.


 

Để bất cứ gia đình nào cũng có điều kiện để sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời thì trung tâm phân phối sản phẩm Sơn Hà trên toàn quốc gửi tới khách hàng 10 ngày khuyến mại với giá siêu ưu đãi : Giảm 30% cho các sản phẩm Thái dương năng TITAN và tặng ngay 1 chiếc quạt phun sương cao cấp trị giá 3.050.000 vnđ. Có thể nói đây là chương trình khuyến mại chưa từng có trong lịch sử kể từ ngày Sơn Hà được thành lập. Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng tại Nội thành Hà Nội. Thời gian áp dụng chương trình bắt đầu từ ngày 05/05/2014 đến hết ngày 15/05/2014.  Khách hàng hãng nhanh tay để nhận ngay chương trình khuyến mại tuyệt vời này nào !

Để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mại khách hàng vui lòng liên hệ tới đường dây nóng của TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SƠN HÀ : Số điện thoại hotline 0976 173 468.